Giới thiệu Đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng

Là một trong những thành viên sáng lập hiệp hội Làng nghề Mỹ nghệ Sơn Đồng (được thành lập từ ngày 10/6/2002). Xưởng sản xuất Đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng là một trong những cơ sở làm đồ thờ lâu năm và lớn nhất tại làng nghề Sơn Đồng. Được tạo dựng bởi nghệ nhân Trần Quang Hùng cách đây gần nửa thế kỷ Đồ thờ Trần Hùng đã cung cấp những sản phẩm đồ thờ, tượng phật, tượng thờ cũng như truyền thần có chất lượng tốt, độ bền cao và lưu giữ những nét đẹp truyền thống, lề lối cổ truyền cho mỗi đồ thờ cúng được làm ra.

Là một xưởng chế tác đồ thờ lâu năm chúng tôi chuyên nhận làm các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh, tượng phật, tượng thờ và tượng truyền thần theo yêu cầu, với quy trình chế tác theo lối cổ . Chúng tôi đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm Đồ Thờ, và đang nỗ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

Đồ thờ được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân dân gian

Sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân dân gian

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp nơi trên cả nước và những ngôi chùa lớn ở nước ngoài, điển hình là chùa Trúc Lâm khắc Cốp ở ukraine ngôi chùa lớn nhất châu Âu

“Người làng Sơn Đồng không chỉ tài tình trong nghề sơn, tạc, tạo ra được những bức tượng Ông Hoàng Bảy, Ông Hoàng Mười, Đức Thánh Trần, Văn Thù Bồ Tát, Tam Thế Phật, Phật Thích Ca, Phật A di đà, Phật bà nghìn tay nghìn mắt, tượng ông Thiện, ông Ác, tượng La Hán, Kiệu bát cống, ô sa, cửa võng….cùng vô số loại đồ thờ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng trong cả nước, mà từ cái thời xa xưa ấy, người Sơn Đồng đã biết nhắc nhau phải luôn kính trọng nghề tổ tiên ban tặng cho mình: Nghề sơn, tạc tượng thờ – nghề đã tạo nên cho làng quê Sơn Đồng biết bao nghệ nhân có đôi tay tài hoa, được vua Khải Định ban thưởng; được người Pháp phong tặng danh hiệu nghệ nhân.” (Theo Wiki)

Tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp

Với thương hiệu đã gắn liền với làng nghề Sơn Đồng, Đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng luôn làm tất cả để phát triển và gìn giữ nghề truyền thống của cha ông để lại.

Đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng đã đào tạo được rất nhiều các lớp nghệ nhân, thợ giỏi để giúp truyền lại nghề cho thế hệ mai sau. Đã từ lâu, nhắc tới đồ thờ cúng sơn son thếp vàng, thếp bạc là người ta nhắc ngay tới Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng. 

Làng nghề Sơn Đồng giờ đây không đơn thuần chỉ là một làng nghề mà nơi đây đã trở thành một biểu tượng, một nét đẹp về văn hóa của đất nước. Trở thành nơi tham quan du lịch hấp dẫn cho du khách cả trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Với mục tiêu đề ra là gìn giữ và phát triển nghề truyền thống mà ông cha để lại, đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng luôn là đầu tàu đi đâu trong việc bảo vệ hình ảnh của làng nghề, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một luôn luôn chỉ làm sản phẩm hàng đặt (nói không với hàng chợ, hàng sẵn và hàng kém chất lượng). Uy tín luôn là hàng đầu.

Đồ thờ cúng khác với đồ vật dụng thông thường vì nó ảnh hưởng tới yếu tố tâm linh và phong thủy khi sử dụng vì vậy khi đi mua đồ thờ thì người dùng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các yếu tố phong thủy. Kích thước phù hợp phong thủy? Chất liệu hợp phong thủy? mẫu mã hợp phong thủy?…. tất cả những điều quý khách cần quan tâm, chúng tôi đều sẽ tư vấn tận tình và giải đáp tất cả thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được đồ thờ cúng đúng nhất với yêu cầu và nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh

Cơ sở sản xuất đồ thờ phong thủy chúng tôi đều nhận thiết kế và chế tác tất cả các loại đồ thờ cúng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế và chế tác bàn thờ, bàn án gian thờ, tủ thờ, sập thờ các loại.
  • Đóng mới Hoành phi – Câu đối, Bức tự đường, Chân thư – Cuốn thư, Cửa võng – Chiều châu…
  • Đục, tạc tượng Phật, tượng Mẫu, tượng trang trí.
  • Cung cấp các mẫu ngai thờ, ỷ thờ, hạc, ngựa, chấp kích…
  • Cung cấp đồ thờ cúng, vật dụng thờ cúng bày trí trên bàn thờ gia tiên.

Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác, đóng mới tất cả các loại đồ thờ cúng theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo đúng chất liệu – mẫu mã – kích thước theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đồ thờ Trần Hùng Sơn Đồng– Làng nghề truyền thống Sơn Đồng

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904.774 027

Website :https://dothosondong.net/

zalo: 0986161623