Bàn Loan - Bàn hầu đồng ⋆ Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bàn loan hầu đồng là sản phẩm được ưa chuộng của cơ sở sản xuất đồ thờ Trần Hùng. Với nước sơn son thếp vàng, bạc cực kỳ tinh sảo. Sản phẩm được làm bằng gỗ mít hoặc gỗ dổi tùy theo yêu cầu. Được chạm khắc tinh sảo với nhiều mẫu mã để quý khách lựa chọn

Chúng tôi cam kết gia thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất. bàn loan hầu đồng giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng cho một sản phẩm vẫn luôn cam kết chất lượng cao nhất

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; không gỗ giác đảm bảo độ bền hàng trăm năm.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Gỗ Mít. Gỗ vàng tâm, Gỗ Dổi

Kích thước: dài 81cm sâu 45cm cao 87cm

Các mẫu Bàn loan hầu đồng : mời các bạn tham khảo các sản phẩm bên trên

Nước sơn: Sơn son thếp vàng, bạc

Giá Bàn loan hầu đồng  Tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và chất liệu gỗ khách hàng lựa chọn

Trong quan niệm của đạo Mẫu, Mẫu ngự trên ban thờ, nơi mọi người dân đến dâng lễ, xin lộc. Ban thờ luôn giữ được sự sạch sẽ, tôn nghiêm. Chiếu bàn hầu (hay còn gọi là bàn loan) đặt trước ban thờ là nơi ông đồng, bà đồng tổ chức các vấn hầu – nghi lễ chính của tín ngưỡng thờ Mẫu.

Đồ Thờ Trần Hùng là cơ sở sản xuất đồ thờ uy tín, với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng phục vụ thờ cúng, tế lễ. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sơn son thếp vàng, thếp bạc truyền thống đáp ứng mọi nhu cầu của các đình chùa, đền phủ, điện thánh mẫu. Các sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt.

Đồ Thờ Trần Hùng cung cấp các phương án, giải pháp thiết kế không gian thờ cúng gia tiên, thờ thánh mẫu, thờ thần và các không gian tâm linh cộng đồng bằng sự hiểu biết văn hóa truyền thống sâu sắc. Các công trình thờ tự như đình chùa, đền phủ, từ đường dòng họ sử dụng sản phẩm của Đồ Thờ Trần Hùng đã được các khách hàng trên cả nước đánh giá cao, gây dựng uy tín lớn cho chúng tôi.

0986161623