Mẫu bài vị gỗ - Mẫu bài vị thờ gia tiên — Linh Vị thờ

Hiển thị kết quả duy nhất

Bài Vị thờ gia tiên, linh vị thờ, long vị thờ cúng tổ tiên, ông bà được làm bằng Gỗ Mít lõi 100%, được chạm khắc tinh sảo theo nối cổ. Sản phẩm của làng nghề truyền thống đồ thờ Sơn Đồng.

 

Trong văn hóa thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt Nam không chỉ thể hiện thông qua những hành động, cùng với đó những vật phẩm và món đồ tâm linh cũng được quan tâm rất nhiều, Bài vị được đặt trên bàn thờ gia tiên (Thường đặt trong khám thờ hoặc trên ngai thờ gia tiên) thay thế cho di ảnh. Trên bài vị có ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh và ngày tháng năm mất của người được thờ.

Với việc lựa chọn được mẫu bài vị thờ cúng đẹp, hợp lễ nghi sẽ thể hiện được lòng thành kính của người sống đối với người đã mất. Đây được xem là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh ảnh hưởng đến chính tài vận của mỗi gia đình hiện nay.

Cách đặt bài vị trên bàn thờ

Bài vị là một trong những vật phẩm thường thấy trên bàn thờ gia tiên, nhà thờ tổ, nhà thờ họ. Thường có kích thước trong lòng để viết chữ rộng từ 3 đến 4 cm, cao từ 47 đến 67 cm.

 

Mua bài vị thờ ở đâu

Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng tượng phật bằng gỗ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa và lịch sử lâu đời hiểu biết về từng lề nối truyền thống, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Cở Sở chế tác đồ thờ tượng phật đồ thờ Trần Hùng với hơn 30 năm làm nghề, luôn lấy uy tín làm gốc, đảm bảo chất lượng gỗ lõi đúng chủng loại 100%, Chạm khắc tinh sảo quy trình chế tác Sơn son thếp vàng, bạc theo lối cổ.

>> Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu án gian đẹp thờ gia tiên

0986161623