Xưởng sản xuất Bàn thờ Chấp Tải ⋆ Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bàn thờ chấp tải là gì?

Chấp tải là loại bàn thờ dùng để thờ cúng gia tiên. Đặc điểm của loại bàn thờ này là có kích thước rộng và thường được đặt ở các không gian phòng thờ lớn. Ngoài ra, bàn thờ chấp tải cũng được sử dụng rộng rãi ở các không gian tại thờ như đình chùa, miếu mạo, điện thờ…

Bàn thờ chấp tải là mẫu bàn thờ mang được dáng vẻ tôn nghiêm cho không gian thờ cúng

Sản phẩm Chấp tải của chúng tôi được chạm khắc theo đường nối cổ xưa và tinh tế, thiết kế nguyên mẫu tạo vẻ uy nghi và vô cùng sang trọng

Đặc trưng trong thiết kế của bàn thờ chấp tải là được chạm khắc rất tinh xảo và cầu kỳ, thậm chí có những loại được chạm trổ như một bức tranh. Chính vì kiểu thiết kế cổ xưa và tinh tế này nên bàn thờ chấp tải đem đến cho không gian thờ cúng vẻ linh thiêng, uy nghi và vô cùng sang trọng. Chính điều này mà ngày này nhiều khách hàng lựa chọn mẫu bàn thờ này để đặt trong không gian thờ cúng của tư gia.

Bàn thờ chấp tải được chế tác từ nhiều loại gỗ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là gỗ mít, gỗ Vàng Tâm, gỗ Dổi, đặc biệt, bàn thờ chấp tải gỗ mít nổi trội bởi màu vàng tươi sang trọng

gỗ Mít : Gỗ mít có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt là về mặt tâm linh, phong thủy, các đồ thờ sử dụng loại gỗ mít thường mang một ý nghĩa tốt lành đến cho gia chủ. Chính vì vậy bàn thờ gỗ Mít được sử dụng rất nhiều từ đời xưa đến nay. Bàn thờ gỗ Mít thường có mùi hương nhẹ đặc trưng không loại gỗ nào có, đặc biệt gỗ Mít là loại gỗ quý hiếm, tuổi thọ cao nên gỗ mít rất chắc chắn, ít bị cong vênh, mối mọt. Đặc biệt bàn thờ giá tiên, bàn thờ Phật được đóng bằng gỗ Mít sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc sinh sôi nãy nở cho gia chủ.

gỗ Vàng Tâm: Phần lõi của cây Vàng Tâm có màu vàng được gọi là gỗ Vàng Tâm, gỗ nhẹ, thơm, bền, có giá trị rất cao, được sử dụng chủ yếu làm đồ tâm linh. Gỗ ít bị mối mọt, không gãy mục. Ngay cả khi khô cũng không nẻ và không biến dạng. Cây có độ bền cao với tuổi thọ có thể lên tới hàng nghìn năm. Gỗ khá nhẹ và bền.

gỗ Dổi: Không thuộc dòng cao cấp, quý hiếm như gỗ mít, vàng tâm…nhưng gỗ dổi với giá thành rẻ, độ bền tương đối tốt nên đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.
Trong phân chia các loại gỗ tự nhiên ở Việt Nam, gỗ dổi được phân vào nhóm III tức là các loại gỗ có đặc tính nhẹ (khi tươi thì khá nặng nhưng khô thì lại nhẹ) và mềm, nhưng sức bền cao, độ dẻo dai lớn, sức chịu lực cao.

Chúng tôi cam kết

– Chạm khắc tinh xảo.
– Thời gian đúng hẹn.
– Bảo hành: 10 năm.
– Giá thành trên chất lượng tốt nhất.
– Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng Tâm…
Chất liệu sơn: Sơn Ta, thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim.

Tuổi thọ: dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ.

0986161623